หน้าแรกกรีนเฮาส์

วัสดุที่ใช้สร้างบ้าน
โครงสร้างบ้าน
วิธีเลือกแบบบ้าน
ผลิตภัณฑ์ตรา เฌอร่า
ผลิตภัณฑ์ตรา ช้าง

ตัวอย่างแปลนบ้าน
คำนวณอุปกรณ์สร้างบ้าน

จองคิวสร้างบ้าน
ติดต่อกรีนเฮาส์

ลิงค์น่าสนใจ

โซล่าเซลกังหันลมไฟฟ้า
ก้าวหน้า ช็อปชัวร
เถ้าแก่สอนให้รวย
ดูดวงแม่นๆ
ปลูกต้นไม้ให้รวย
พลังงานไฟฟ้าฟรี
เที่ยวทั่วไทย
ครัวสีเขียว

ฝูงบินอาร์ซี

ฟิชชิ่งทัวร์

หมอยาสมุนไพร

 

 

ตัวอย่างงานสร้างบ้านของ กรีนเฮาส์ ที่ บางพลี สมุทรปราการ เริ่มงานวันที่ 22 มกราคม 2556
ควบคุมงานก่อสร้างโดย
คุณภูมิภพ ดวงขวัญ ทีมช่างเริ่มเดินทางออกจากสุราษฎร์ธานี วันที่ 21 มกราคม 2556 โดยเริ่มเข้าสู่บริเวณงาน(สร้างบ้าน)ในวันที่ 22 มกราคม เวลาเช้า

รายงานสถานการณ์ การสร้างบ้าน งานวันที่ 5

ต้องขออภัยที่หยุดการรายงานมาหลายวัน เนื่องจากช่างจำเป็นต้องเดินทางกลับมาปฏิบัติภาระกิจจำเป็นและเร่งด่วนที่สุราษฎร์ธานี ทำให้งานล่าช้าไปหลายวัน ก็ค่อนข้างจะเกรงใจเจ้าของงานมากๆ แถมยังมีคิวสร้างบ้านต่อที่อำเภอสะเดาจังหวัดสงขลา และที่อื่นๆ ต่อคิวกันอีกหลายแห่ง เลยทำให้งานช้าเป็นลูกโซ่ไปเลย แต่ทันทีที่เสร็จงานอื่น ก็ได้ส่งช่างเสริมไปอีกเพื่อเร่งงานให้เร็วขึ้นโดยยังคงรักษาคุณภาพให้บ้านสวยและแข็งแรงดีที่สุด ให้ถูกใจเจ้าของบ้าน ตอนนี้ก็เร่งเคลียร์งานอื่นๆ ที่เสร็จเร็วให้ลงไปช่วยกันก่อน และอาจต้องลงไปเสริมทัพในการสร้างบ้านที่สะเดาด้วย ดังนั้นตอนนี้ทางกรีนเฮาส์เองก็ต้องการช่างเพิ่มขึ้น ถ้าใครมั่นใจว่าเป็นคนดี ย้ำว่าเป็นคนดี และต้องการเรียนรู้งานเพื่อเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมสร้างบ้านของเรา ก็ยินดีต้อนรับเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าจะไม่มีพื้นฐานการทำงานก็ไม่เป็นไร เพราะจะมีช่างชำนาญงาน คอยช่วยกำกับและสอนงานให้อย่างใกล้ชิด เพราะเรารู้ว่าคนดีสอนให้เก่งได้ไม่ยาก แต่สอนคนเก่งให้ดีได้ไม่ง่ายเลย ถ้าสนใจก็ติดต่อมาได้ที่โทร 089-025-9929 เฉพาะเวลากลางวันนะครับ

 

งานวันนี้ เชื่อมเหล็กรับพื้นบ้าน และมุงหลังคาบ้าน

เชื่อมโครงเหล็กรับพื้นบ้าน
เชื่อมโครงเหล็กรับพื้นบ้าน
เชื่อมโครงเหล็กรับพื้นบ้าน

เก็บสีกันสนิมที่รอยเชื่อม
มุงหลังคา
มุงหลังคา

 

ติดต่อสร้างบ้านกับกรีนเฮาส์ และเงื่อนไขในการสร้างบ้าน

คุณภูมิภพ ดวงขวัญ วิศวกรและหัวหน้าทีมช่างสร้างบ้าน

ดูต่อการสร้างบ้านวันที่ 1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10 / 11 / 12 / 13 / 14
วันส่งมอบบ้าน

แนะนำแบบบ้านสวยๆ พร้อมรายการวัสดุในการสร้างบ้าน เพื่อความสะดวกในการคำนวณราคาวัสดุสร้างบ้าน

ดูข้อมูลอัพเดทในแวดวงศ์เครือข่ายกิจกรรมของเราได้โดย คลิ๊กที่นี่

 

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่สร้างบ้านกับกรีนเฮาส์ และอยากสร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เอง หรือสร้างบ้านในพื้นที่ที่ไฟฟ้าหลักไปไม่ถึง และต้องการมีไฟฟ้าไว้ใช้ เราบริการติดตั้งโซล่าเซลแบบพร้อมใช้งานในราคาประหยัด หรือราคาพิเศษ สนใจโทรสอบถามที่ 089-025-9929 หรือคลิ๊กไปดูรายละเอียดได้ที่ กรีนพาวเวอร์ สร้างพลังงานไฟฟ้าใช้เองด้วยโซล่าเซลและกังหันลม สินค้ามาตรฐานระดับโลก ในราคาที่ถูกและประหยัดแน่นอน

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้าน และขายบ้านน็อคดาวน์ราคาไม่แพง

  • กรีนเฮาส์ ขายบ้านน็อคดาวน์ ราคาถูก เริ่มต้น บ้านไม้เฌอร่า 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคาหลังละ 1 แสนบาท ใช้เวลาไม่ถึง 10 วัน ทำในสถานที่จริง ไม่ต้องขนย้าย งานเนี๊ยบรับประกันผลงาน
  • กรีนเฮาส์ รับจ้างทำบ้านน็อคดาวน์ บ้านไม้เฌอร่า เฉพาะค่าแรงงานช่างเหมาจ่าย เริ่มต้นหลังละ 30,000 บาท บ้านเดี่ยวชั้นเดียวเฉพาะค่าแรงงานช่างเหมาจ่าย เริ่มต้นหลังละ 50,000 บาท บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เฉพาะค่าแรงงานช่างเหมาจ่าย เริ่มต้นหลังละ 100,000 บาท โดยเจ้าของบ้านเป็นผู้เลือกวัสดุเอง หมดปัญหาใช้วัสดุสร้างบ้านที่ไม่ได้มาตรฐาน และได้งานไม่ตรงใจ
  • กรีนเฮาส์ ควบคุมการสร้างบ้านด้วยช่างมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 20 ปีเป็นประกัน รับจ้างสร้างบ้านทีละหลัง (ราย) ไม่รับทำซ้ำซ้อนในเวลาเดียวกัน หมดปัญหาช่างไม่ทำงานต่อเนื่อง และช่างใหญ่ควบคุมและดูแลการก่อสร้างด้วยตนเองตลอดเวลา

สนใจใช้บริการช่างสร้างบ้านจากกรีนเฮาส์ อ่านต่อ

House Builders, Home Builders, รับสร้างบ้าน, ขายบ้านน็อคดาวน์

Copyright 2012, 9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@gmail.com

www.9nha.com ทุกสิ่งทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ